• Durham College (Canada)
  Durham College (Canada)
 • New Brunswick Community College (Canada)
  New Brunswick Community College (Canada)
 • Murdoch University (Australia)
  Murdoch University (Australia)
 • Douglas College (Canada)
  Douglas College (Canada)
 • Monash College
  Monash College
 • George Brown College
  George Brown College
 • One Tree Hill College (New Zealand)
  One Tree Hill College (New Zealand)
 • William Angliss Institute‎ (Australia)
  William Angliss Institute‎ (Australia)

Thời gian

09:01:14
2017-05-23
Asia, Ho Chi Minh

Nhiều học bổng cho Chương trình đào tạo Nghề tại KANGAN INSTITUTE

Kangan Institue là một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu nước Úc, tọa lạc tại thành phố Melbourne bang Victoria, được thành lập vào năm 1925. Với hơn 91 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo nghề, Kangan Institute sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng thiết thực, cung cấp các chương trình đào tạo chuyển tiếp vào đại học đúng đắn, giúp bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống.

1.  Học bổng dành cho chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Ô tô
Đăng ký lớp Cao đẳng ngành ô tô nhập học vào tháng 02/2017 tại học xá Bendigo bạn sẽ được học bổng cho học kỳ cuối khóa tương đương đến 8,000 AUD.

Với bằng Cao đẳng từ chương trình đào tạo này sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 trường Đại học RMIT lấy bằng Degree in Engineering; tiếp tục học năm 3 và 4 bạn sẽ nhận bằng Cử nhân - Kỹ sư cơ khí (Danh dự) hoặc Kỹ sư Ô tô (Danh dự)

2.  Học bổng cho chương trình học Anh ngữ cùng học nghề Cao đẳng 
Sinh viên đăng ký học Anh ngữ cùng với chương trình đào tạo nghề tối thiểu 1 năm tại học xá Bendigo hoặc học viện Kangan sẽ được miễn phí tối đa 10 tuần học tiếng Anh, học bổng này sẽ được trừ vào học kỳ cuối của chương trình đào tạo nghề.
Bendigo Tafe và Kangan Institute cung cấp các khóa học nghề như Quản trị Nhà hàng – Khách sạn; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật ô tô;  Kỹ thuật máy tính; Kinh doanh; Thời trang; Kế toán; Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế xây dựng.
Đăng ký từ hôm nay để nhận học bổng miễn phí học Anh văn cho các chương trình đào tạo nghề khai giảng vào tháng 2 và tháng 7 năm 2017

3.  Ưu đãi học phí cho các lớp học Anh Ngữ
Sinh viên quốc tế  khi đăng ký học tiếng Anh 10 tuần bạn được ưu đãi 1 tuần học phí . Với học phí học tiếng Anh là 256AUD/tuần, bạn chỉ cần đóng 2,034     AUD sẽ được học 10 tuần.
Học tiếng Anh tại Kangan Institute bạn sẽ được trải nghiệm không gian học tập ngoại ngữ hiện đại. Thời gian áp dụng học phí ưu đãi đến ngày 31/12/2016