• Durham College (Canada)
  Durham College (Canada)
 • New Brunswick Community College (Canada)
  New Brunswick Community College (Canada)
 • Murdoch University (Australia)
  Murdoch University (Australia)
 • Douglas College (Canada)
  Douglas College (Canada)
 • Monash College
  Monash College
 • George Brown College
  George Brown College
 • One Tree Hill College (New Zealand)
  One Tree Hill College (New Zealand)
 • William Angliss Institute‎ (Australia)
  William Angliss Institute‎ (Australia)

Thời gian

09:01:14
2017-05-23
Asia, Ho Chi Minh

Trường Đại học ECU - Edith Cowan University

Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth, thuộc Bang Tây Úc. Nơi đây nổi tiếng nhờ môi trường thân thiện, an toàn và hiện đại. ECU là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao đạt chuẩn năm sao chất lượng giảng dạy và hài lòng của sinh viên. ECU có 3 cơ sở Joondalup, Mount Lawley nằm gần thành phố Perth và Bunbury cách Perth khoảng gần 200km về phía Đông Nam.

Cơ sở Joondalup thiết kế lạ mắt với các lá chắn tự chuyển động theo mùa

Trường mang đến những chương trình giáo dục gắn liền với thực tiễn, giúp cho sinh viên sự cân bằng giữa học và làm. Các giảng viên thường gặp gỡ giao lưu với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau để thiết kế những khóa học với nội dung phù hợp với yêu cầu thực tế. ECU hiện đang giảng dạy hơn 400 khóa học khác nhau từ bậc đại học đến sau đại học gồm các chuyên ngành như: Sinh học và Khoa học Môi trường , Kinh doanh, Truyền thông và Nghệ thuật, Bảo mật máy tính,  Kỹ thuật và Công nghệ, Thể dục và Khoa học sức khỏe, Luật và Tư pháp, Y tế, Điều dưỡng và Hộ sinh, Tâm lý học Khoa học Xã hội , Giáo viên Giáo dục, Nghệ thuật biểu diễn…

ECU có cả "1 bệnh viện" để sinh viên thực tập ngành Y tế và Điều dưỡng

ECU có cả ký túc xá ngay tại ba học khu. Khu ký túc xá hiện đại mang đến cho sinh viên một môi trường thân thiện và tiện nghi, với các căn hộ gồm 6 phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách và nhà vệ sinh. Bên cạnh vị trí thuận tiện ngay trong trường, khu ký túc xá còn rất gần cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng.

Căn hộ mẫu trong khu ký túc xá