• Durham College (Canada)
  Durham College (Canada)
 • New Brunswick Community College (Canada)
  New Brunswick Community College (Canada)
 • Murdoch University (Australia)
  Murdoch University (Australia)
 • Douglas College (Canada)
  Douglas College (Canada)
 • Monash College
  Monash College
 • George Brown College
  George Brown College
 • One Tree Hill College (New Zealand)
  One Tree Hill College (New Zealand)
 • William Angliss Institute‎ (Australia)
  William Angliss Institute‎ (Australia)

Thời gian

09:01:14
2017-05-23
Asia, Ho Chi Minh

Trường Santa Monica College

Santa Monica College (SMC) là một trường đại học công lập thuộc tiểu bang California được Hiệp hội các đại học miền Tây (Western Association of Schools and Colleges - WASC) công nhận, trường cung cấp chương trình giảng dạy cho hai năm đầu của chương trình giáo dục đại học Hoa Kỳ. 

SMC được thành lập vào năm 1929 tại thành phố Santa Monica với khuôn viên chính rộng 38 mẫu gần các bờ biển nổi tiếng và khí hậu lý tưởng, chỉ cách vài phút đi xe để đến những địa điểm nổi tiếng như: Beverly Hills, Hollywood, Malibu and Los Angeless, … rất thuận tiện cho SV có thể đi chơi và tham quan giải trí. Trường chỉ có 153 em theo học vào thời điểm sơ khai nhưng đến nay sau gần 90 năm kinh nghiệm giảng dạy SMC đã thu hút được khoảng 34.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau và cung cấp hơn 80 ngành học cho học sinh lựa chọn.

SMC dẫn đầu trong tổng số 112 trường cao đẳng cộng đồng về thành tích sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng như University of California, University of Southern California và các trường đại học khác hệ 4 năm. Trường tự hào trong việc trang bị thành công các ngành nghề thuộc thế kỷ 21 cho các sinh viên trường về các lĩnh vực Y tá và chăm sóc sức khỏe, Công nghệ năng lượng mặt trời và các ngành về “môi trường xanh”, Công nghệ ngành giải trí, Công nghệ máy tính, Giáo dục mầm non, Kinh doanh, Thiết kế đồ họa và nhiều ngành hướng nghiệp khác. Trường có đầy đủ các phương tiện đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho sinh viên như: Phòng thí nghiệm máy tính, Thư viện, Phòng thể dục thể thao, Phòng biểu diễn nghệ thuật, CLB học sinh sinh viên, Trung tâm y tế … 

SMC là một trong các học viện có mức học phí vừa phải nhưng có chất lượng giảng dạy tốt trên thế giới, đến với SMC các bạn có thể tiết kiệm đến 25.000 USD so với các trường đại học 4 năm.