• Durham College (Canada)
  Durham College (Canada)
 • New Brunswick Community College (Canada)
  New Brunswick Community College (Canada)
 • Murdoch University (Australia)
  Murdoch University (Australia)
 • Douglas College (Canada)
  Douglas College (Canada)
 • Monash College
  Monash College
 • George Brown College
  George Brown College
 • One Tree Hill College (New Zealand)
  One Tree Hill College (New Zealand)
 • William Angliss Institute‎ (Australia)
  William Angliss Institute‎ (Australia)

Cơ hội du học Úc bậc Trung học – Chi phí thấp - Oxley Christian College

Oxley Christian College được thành lập từ năm 1979 là trường tư thục có mức học phí thấp, nằm ở vùng ngoại ô phía đông của Melbourne, trong một khuôn viên rộng 75 hecta/mẫu, cung cấp chương trình giáo dục xuất sắc cho học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12.

Ngoài ra trường còn là một trong số ít các trường đối tác với The University of Melbourne (1 trong 8 trường Đại học hang đầu của Úc) thông qua vài chương trình hợp tác. Oxley luôn đạt thành tích cao trong đào tạo duy trì tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đạt gần 100%. Hơn thế nữa, tỷ lệ thành công của Oxley College vào các trường đại học khoảng từ 90 đến 95% mỗi năm.

Khu giảng đường của Oxley College cung cấp môi trường học tập an toàn cùng với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư mới phục vụ cho nhiều môn học: khoa học – toán, thương mại, công nghệ thông tin, lịch sử, địa lý, Anh văn… Trường còn có các Khu liên hợp Thể thao với 5 sân bóng rổ, phòng thể dục thể thao, sàn chơi bóng bàn và khiêu vũ … tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện về giáo dục thể chất lẫn tinh thần.

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật mới với các lớp học về thực hành nhạc cụ và diễn kịch, tạo nhiều cơ hội cho những ai quan tâm đến nghệ thuật sáng tạo. Các ca đoàn, ban nhạc và nhạc kịch được cung cấp như là một lợi thế công thêm của Oxley College.

Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn học sinh đạt được tiến bộ trong học tập và sẵn sàng hỗ trợ những buổi phụ đạo cho từng học sinh (trong trường hợp cần thiết) và tạo nên môi trường học tập an toàn. Oxley College luôn khuyến khích tất cả học sinh phấn đấu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, tạo cơ hội phát huy tính lãnh đạo trong nhiều môi trường khác nhau, chăm sóc và rèn luyện học sinh phát triển tính đạo đức và cung cách ứng xử trong xã hội.

Oxley College luôn cam kết "cung cấp chất lượng đào tạo cao với chi phí học tập thấp” tương đương chi phí học tập tại trường trung học công lập.

Mức học phí tham khảo:

·         Lớp 1   – lớp 6:            AUD$12,800/năm

·         Lớp 7     – lớp 10:        AUD$16,500/năm

·         Lớp 11 – lớp 12:          AUD$18,000/năm

Thầy Ian Broadley - Giám đốc tuyển sinh của Oxley College phối hợp cùng Công ty du học A.E&T tổ chức hội thảo và giải đáp các thắc mắc về trường, kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự:

Thời gian:        16h – 19h, Thứ Năm, ngày 28/11/2017

Địa điểm:         10 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại:       (028) 39255 810 – 090 990 3451