• Durham College (Canada)
  Durham College (Canada)
 • New Brunswick Community College (Canada)
  New Brunswick Community College (Canada)
 • Murdoch University (Australia)
  Murdoch University (Australia)
 • Douglas College (Canada)
  Douglas College (Canada)
 • Monash College
  Monash College
 • George Brown College
  George Brown College
 • One Tree Hill College (New Zealand)
  One Tree Hill College (New Zealand)
 • William Angliss Institute‎ (Australia)
  William Angliss Institute‎ (Australia)

TRINITY COLLEGE ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC MELBOURNE

Trinity College được thành lập từ năm 1872 đến nay đã phát triển thành một trung tâm học tập hàng đầu, trực thuộc Đại học Melbourne (xếp hạng 13 toàn cầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay - theo đánh giá xếp hạng của QS World University 2014- 2015).

Mỗi năm Trinity College thu hút trên 1.300 sinh viên quốc tế trên toàn thế giới bởi chương trình dự bị mà trường đào tạo là một trong những chương trình tốt nhất và được ưa thích nhất nước Úc. Ngoài ra, chương trình này còn được giảng dạy ngay trong cơ sở chính Parkville của Đại học Melbourne, khu vực này được công nhận là khu tri thức bậc nhất nước Úc với 8 bệnh viện, nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu và hàng loạt các ngành kinh tế tri thức khác nhau.

Chương trình dự bị với các môn học nền tảng Trinity College sẽ giúp các học sinh đang học 11 hoặc vừa tốt nghiệp có những bước chuẩn bị tốt về mặt ngôn ngữ và môi trường học tập hoàn toàn mới cho năm 1 ở ĐH Melbourne. Bởi trên thực tế, nhiều học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam khi vào thẳng đại học đã gặp rất nhiều khó khăn do rào cản về ngôn ngữ, hoặc không thích ứng kịp với tốc độ, cách các giảng viên truyền tải trên lớp hoặc do chương trình học quá nặng tại năm nhất ĐH.

Đến với chương trình dự bị của Trinity College bạn có cơ hội nhận 1 trong 30 suất học bổng 50% trị giá 14.800 đô la dựa vào thành tích học tập cho tất cả các sinh viên. Hàng năm trường còn cấp 4 suất học bổng cho những sinh viên học tập xuất sắc nhất trong các đợt tuyển sinh.

Vào ngày 28/07/2017 từ 14:00 – 16:00 tại Văn phòng A.E&T số 10 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM các quý phụ huynh và học sinh có thể gặp gỡ trực tiếp Đại diện từ Trường Trinity College – Thầy Ben Waymire - Giám đốc tuyển sinh du học, trao đổi và hướng dẫn  các thủ tục nhập học và xét học bổng.