DU HỌC HÈ 2016 TẠI TRƯỜNG CANTERBURY - TIỂU BANG QUEENSLAND – ÚC

Để tạo bước đệm cho các em học sinh phổ thông làm quen với mội trường học tập và trải nghiệm cuộc sống mang tính quốc tế, hè năm nay (2016) Trường Canterbury có chương trình ưu đãi học phí cho các em học sinh có ý muốn tham gia lớp học hè ngắn hạn tại tiểu bang Queensland xinh đẹp. Các học sinh sẽ sống và học tập chung với các học sinh Úc trong một cộng đồng an toàn và thân thiện của Trường Cao Đẳng Canterbury.


● Học sinh có thể ghi danh học đến 10 tuần dưới visa thăm viếng

● Với môn học Đọc Viết Ứng Dụng dành cho học sinh quốc tế để cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Anh dùng cho tất cả các môn học khác.

● Học sinh quốc tế cũng có thể tham gia trực tiếp vào các lớp học trung học cùng các học sinh Úc đang học tại trường với các môn học theo chương trình giảng dạy của Queensland .

● Các em sẽ sống với các gia đình Homestay trong suốt thời gian học tập tại Canterbury.

● Theo học khóa ngắn hạn này các em sẽ được các gia đình Homestay đưa đón khi đến trường và về nhà. 

Mọi học sinh trung học từ lớp 6 đến lớp 10 đều có thể tham gia vào chương trình này cùng học chung với các lớp trung học chính khóa của trường hoặc tham gia vào các lớp học tiếng Anh. Với mức học phí ưu đãi cho chương trình này, Trường Canterbury chỉ thu phí $900 (AUD) cho một tuần bao gồm cả sinh hoạt phí ăn uống và chỗ ở cùng các gia đình Homestay. Các em sẽ trải nghiệm cuộc sống với các gia đinh người Úc qua các bữa ăn, chuyến đi du ngoạn và trò chuyện. Tập nói tiếng Anh trong bầu không khí gia đình thoải mái, sống trong một môi trường an toàn được chăm sóc và hỗ trợ.