Trường Chính phủ Bang Nam Úc đến thăm và làm việc cùng Giám Đốc Cty Tư vấn Du học AE&T

Giám đốc Công ty Tư vấn Du học AE&T tiếp Đại diện Các Trường Chính Phủ Bang Nam Úc đến thăm và giới thiệu về các trường ở thành phố Adelaide tại văn phòng Phú Nhuận số 10 Nguyễn Văn Trỗi.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập cho các Du học sinh Việt Nam, Đại diện Trường Chính phủ Bang Nam Úc Ông Jill Simmons Quản lý Điều hành giới thiệu về hệ thống các Trường Chính phủ Bang Nam Úc, đây là các trường thuộc thành phố Adelaide đã từng cung cấp những trải nghiệm học ở nước ngoài cho du học sinh từ năm 1989. Với hơn 100 trường học được chính thức công nhận có đủ tư cách giảng dạy Chương trình Du học, chúng tôi có thể cung cấp cho các du học sinh hàng loạt các chương trình ngắn hạn và dài hạn.

Từng khía cạnh về chương trình học tập, nơi ở cùng với người bản xứ đều được tổ chức theo hệ thống tập trung tại văn phòng của chúng tôi và do một nhóm nhân viên là những người quyết tâm và chăm lo cho sự thành công và trải nghiệm của từng du học sinh. Điều này làm cho Các Trường Chính phủ Bang Nam Úc trở thành độc nhất vô nhị tại Úc. " Sự thành công an toàn và phúc lợi của bạn là ưu tiên của chúng tôi"

Ngoài ra Ông Jill còn chia sẻ thêm:

  •  Adelaide là một thành phố nằm ven bờ biển, môi trường thiên nhiên trong với 1.2 triệu dân và được bình chọn là một thành phố dễ sống nhất đất Úc, liên tục nằm trong 10 thành phố đứng nhất thế giới.
  •  Bang Nam Úc được quốc tế công nhận là một trung tâm về kỹ thuật, nghiên cứu, đổi mới, du lịch và nghệ thuật ... thu hút được nhiều người khắp nơi trên thế giới theo đuổi về học tập và làm việc.

 

Để biết rỏ thêm về Các Trường Chính phủ Bang Nam Úc hãy truy cập vào : http://www.internationalstudents.sa.edu.au/ 

hoặc liên hệ trực tiếp đến Văn phòng Công ty Tư vấn Du học AE&T sẽ được tư vấn cụ thể.