Trải nghiệm Giáo dục Úc với Chi phí hợp lý tại Trường Tư thục Công giáo - Oxley Christian College

TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC ÚC VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ TẠI TRƯỜNG TƯ THỤC CÔNG GIÁO -OXLEY CHRISTIAN COLLEGE.

 

Là một trường trung học công giáo tư thục tại Melbourne, được thành lập Năm 1979, với uy tín và chất lượng đào tạo, Oxley Christian College đã trở thành 1 trong những đối tác của Trường Đại học Melbourne.

Oxley College Tọa lạc trong khuôn viên rộng 75 hecta, ở vùng ngoại ô phía đông Melbourne, Trường cung cấp chương trình đào tạo từ bậc Mầm non đến Lớp 12.

Với đặc điểm là một trường trung học công giáo tư thục, Oxley Christian College luôn đi tiên phong trong việc áp dụng chương trình giảng dạy phù hợp khả năng  sở trường của mỗi học sinh, kết hợp với chương trình học thuật và rèn luyện nhân cách hướng đến đào tạo Học sinh phát triển toàn diện.

 

Môi trường học tập khang trang, các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho mục tiêu giáo dục toàn diện, cân bằng giữa tinh thần cũng như thể chất. 

 

 

Với phương châm xây dựng một môi trường học thân thiện, văn minh. Chính điều đó đã thu hút học sinh từ nhiều quốc gia để tạo nên một cộng đồng đa văn hóa tại Oxley College. 

 

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho học sinh một môi trường giảng dạy và học tập chất lượng cao.

Trở thành học sinh của Oxley Christian College, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng – tư duy, đặc biệt là phát triển các năng lực để sẵn sàng cho một tương lai đầy thách thức trong bối cảnh thế giới đang thay đổi không ngừng về xã hội, kinh tế và sinh thái.

Hãy Liên hệ Công ty A.E&T để được tư vấn chi tiết về Du học tại Trường Oxley Christian College.

Bài viết liên quan