VISA LÀM VIỆC DÀNH CHO DU HỌC SINH CANADA VỪA TỐT NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp trường Nghề, Cao Đẳng hoặc Đại Học tại Canada, bạn mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc hợp pháp tại để tích lũy kinh nghiệm ...

Xem tiếp...

VISA LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP TẠI ÚC

Sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân trở lên ( trong vòng 6 tháng ) có cơ hội tiếp tục làm việc hợp pháp để tích lũy kinh nghiệm nhờ Visa tạm thời 485 ( Temporary Graduate Visa for Post - Study Work Stream)

Xem tiếp...

Hội thảo: Học nghề được chuyển tiếp vào đại học

Bằng cấp từ Box Hill luôn được đánh giá cao và được nhiều trường Đại học nổi tiếng của Úc công nhận, trong đó có Deakin University là đối tác lớn của Box Hill Institue và là nơi thân thuộc đối với học viên sau khi tốt nghiệp

Xem tiếp...

MỸ - Quốc gia được ưa thích nhất để du học

Gần một nửa số người tham gia khảo sát (48%) xếp Mỹ vào 1 trong 3 điểm đến hàng đầu trong số 50 quốc gia được đưa ra trong bảng lựa chọn.

Xem tiếp...

Tổng thống Hollande mong người Việt sang Pháp học nhiều hơn

TTO - Nước Pháp mong muốn đẩy mạnh hợp tác giáo dục với Việt Nam như một cách tìm lại vai trò lớn mạnh của khối Pháp ngữ.

Xem tiếp...

Xu Hướng Nghề Nghiệp đến năm 2020

Đến năm 2020, một số ngành sẽ chiếm lĩnh và trở thành chân trời mới thu hút các học sinh sinh viên. Một nghiên cứu gần đây của IbisWorld, tổng hợp dữ liệu từ hơn 700 ngành công nghiệp khác nhau, cho thấy ít nhất là trong 5 năm tới, một số ngành/lĩnh vực có mức tăng trưởng tốt về doanh thu, số lượng tuyển dụng và mức lương trung bình.

Xem tiếp...

Trường Chính phủ Bang Nam Úc đến thăm và làm việc cùng Giám Đốc Cty Tư vấn Du học AE&T

Giám đốc Công ty Tư vấn Du học AE&T tiếp Đại diện Trường Chính phủ Bang Nam Úc đến thăm và giới thiệu về các trường ở thành phố Adelaide thuộc Bang Nam Úc.

Xem tiếp...

15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC “ĐÁNG TIỀN” NHẤT NƯỚC MỸ

Rất khó để định lượng những yếu tố tác động đến sự lựa chọn của bạn khi chọn trường ĐH cho bản thân hoặc cho con cái khi quyết định đi du học tại Mỹ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể làm được.

Xem tiếp...

Danh sách 45 trường được xét visa ưu tiên Canada - CES

Chương trình xét thị thực ưu tiên không cần chứng minh tài chính Canada Express Study (CES) dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học tại các trường cao đẳng Canada được áp dụng từ ngày 01/03/2016.

Xem tiếp...

DU HỌC HÈ 2016 TẠI TRƯỜNG CANTERBURY - TIỂU BANG QUEENSLAND – ÚC

Để tạo bước đệm cho các em học sinh phổ thông làm quen với mội trường học tập và trải nghiệm cuộc sống mang tính quốc tế, hè năm nay (2016)

Xem tiếp...