zapatillas de moda Adidas Originals Adidas Yeezy nike air force polos lacoste Adidas Stan Smith Zapatos nike Adidas Gazelle pulseras pandora zapatillas converse ropa hollister Zapatillas puma zapatos jordan nike shox nike air max mujer joyas tiffany nike huarache polo ralph lauren Zapatillas adidas air max zapatos louis vuitton Adidas Superstar Zapatos adidas

Hội thảo: Học nghề được chuyển tiếp vào đại học

Thế mạnh giáo dục Úc "Học nghề được chuyển tiếp vào đại học"

Xem tiếp...

MỸ - Quốc gia được ưa thích nhất để du học

Gần một nửa số người tham gia khảo sát (48%) xếp Mỹ vào 1 trong 3 điểm đến hàng đầu trong số 50 quốc gia được đưa ra trong bảng lựa chọn. 

Xem tiếp...

Tổng thống Hollande mong người Việt sang Pháp học nhiều hơn

TTO - Nước Pháp mong muốn đẩy mạnh hợp tác giáo dục với Việt Nam như một cách tìm lại vai trò lớn mạnh của khối Pháp ngữ.

Xem tiếp...

Xu Hướng Nghề Nghiệp đến năm 2020

Đến năm 2020, một số ngành sẽ chiếm lĩnh và trở thành chân trời mới thu hút các học sinh sinh viên. Một nghiên cứu gần đây của IbisWorld, tổng hợp dữ liệu từ hơn 700 ngành công nghiệp khác nhau, cho thấy ít nhất là trong 5 năm tới, một số ngành/lĩnh vực có mức tăng trưởng tốt về doanh thu, số lượng tuyển dụng và mức lương trung bình.

Xem tiếp...

Trường Chính phủ Bang Nam Úc đến thăm và làm việc cùng Giám Đốc Cty Tư vấn Du học AE&T

Giám đốc Công ty Tư vấn Du học AE&T tiếp Đại diện Trường Chính phủ Bang Nam Úc đến thăm và giới thiệu về  các trường ở thành phố Adelaide thuộc Bang Nam Úc.

Xem tiếp...

15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC “ĐÁNG TIỀN” NHẤT NƯỚC MỸ

Rất khó để định lượng những yếu tố tác động đến sự lựa chọn của bạn khi chọn trường ĐH cho bản thân hoặc cho con cái khi quyết định đi du học tại Mỹ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không thể làm được.

Xem tiếp...

Danh sách 45 trường được xét visa ưu tiên Canada - CES

Chương trình xét thị thực ưu tiên không cần chứng minh tài chính Canada Express Study (CES) dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học tại các trường cao đẳng Canada được áp dụng từ ngày 01/03/2016.

Xem tiếp...

DU HỌC HÈ 2016 TẠI TRƯỜNG CANTERBURY - TIỂU BANG QUEENSLAND – ÚC

Để tạo bước đệm cho các em học sinh phổ thông làm quen với mội trường học tập và trải nghiệm cuộc sống mang tính quốc tế, hè năm nay (2016) Trường Canterbury có chương trình ưu đãi học phí cho các em học sinh có ý muốn tham gia lớp học hè ngắn hạn tại tiểu bang Queensland xinh đẹp.

Xem tiếp...

louis vuitton sac nike air huarache nike air max femme Chaussure nike adidas schuhe adidas chaussure Chaussure nike nike blazer nike shox lunette ray ban adidas stan smith casquette chaussure bateau new balance femme bijoux pandora Kleid Air max christian louboutin Chaussure puma ceinture